Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

       Nhưng trước khi được mọi người biết đến như hiện nay, Việt Mỹ đã từng rất khó khăn, đã trải qua thất bại nhưng với sự nổ lực vươn lên không mệt mỏi, Việt Mỹ đã tìm cho mình một hướng đi mới, sản xuất, thi công, lắp đặt vật liệu đá nhân tạo cao cấp.

 

       Năm 2004, nhận thấy thị trường gỗ đang ngày càng được mở rộng do gỗ ngày càng được ứng dụng cao trong thiết kế nội thất với nhiều mẫu mã đa dạng và được khách hàng đón nhận. Lúc này với số vốn nhỏ của mình, Việt Mỹ đã mở một xưởng gỗ chuyên sản xuất các đồ gỗ nội thất nhưng bước đầu khi mới thành lập thì rất khó khăn, chịu sự cạnh tranh gay gắt của các công ty khác đã thành lập lâu, có thương hiệu và có một số lượng khách hàng ổn định. Nguồn nguyên liệu gỗ thì đang rất khó khăn do phải nhập khẩu từ Lào nên giá thành nguyên liệu khi về đến Việt Nam thì rất cao, giá nhiều loại gỗ lại tăng từ 7-10%, còn với nguồn gỗ trong nước thì vấn đề quy hoạch đang rất nhiều bất cập.

 

 

       Với số vốn ít ỏi của mình, Việt Mỹ không thể đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mặt hàng khi sản xuất ra còn thô sơ và mang tính thủ công, chủ yếu là gia công nguyên vật liệu là chính. Phần lớn máy móc là nhập từ Đài Loan nên không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lớn, đặc biệt là những khách hàng đòi hỏi chất lượng cao.

 

      Cũng chính vì lẽ đó, khách hàng đến vối Việt Mỹ rất ít, doanh thu không bù đắp được các chi phí, Việt Mỹ đang đứng trước nguy cơ phá sản.

 

      Lúc này, ViệtMỹ đẩy mạnh chiến lược bán hàng trực tiếp, với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đã tìm kiếm những khách hàng lớn đang mong muốn gia công gỗ và đã nhận được những đơn hàng lớn. Chính nguồn thu nhập này đã giúp cho Việt Mỹ có chi phí để tiếp tục sản xuất kinh doanh.

 

       Nhưng đến năm 2008, với sự khủng hoảng kinh tế của thế giới, ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang bị chững lại, các doanh nghiệp bắt đầu sàn xuất cầm chừng, và dĩ nhiên không ai muốn Việt Mỵ gia công gỗ cho họ nữa.

 

       Trước tình hình đó, Việt Mỹ đã thay đổi chiến lược để có thể chủ động sản xuất và cung cấp những sản phẩm từ gỗ có chất lượng và mang lại giá trị cao. Lúc này, Việt Mỹ đã có một nước đi táo tạo là bán xưởng sản xuất gỗ của mình cho công ty tài chính để có thể có số vốn đầu tư mua thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp hiện nay, sau đó lại thuê chính xưởng gỗ đã bán cho công ty tài chính để tiếp tục hoạt động kinh doanh. 

 

       Đây là một nước đi chiến lược với nhiều rủi ro, nhưng nếu thành công thì Việt Mỹ sẽ có một chỗ đứng nhất định trong thị trường gỗ nội thất của Việt Nam.

 

       Việt Mỹ đã mua máy móc, trang thiết bị hiện đại từ Ý, và có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu cao của khách hàng. Không ngừng lại ở đó, Việt Mỹ đầu tư đội ngũ thiết kế các sản phẩm cao cấp với mẫu mả đa dạng độc đáo. Và cuối cùng, khách hàng đã đến với chúng tôi. Ngày càng có nhiều khách hàng đến đặt hàng và rất tin tưởng vào uy tín của Việt Mỹ.

 

      Mặc dù, quyết định thay đổi là đúng đắn, nhưng sau hai năm hoạt động với chiến lược mới, chúng tôi nhận thấy rằng, thị trường gỗ đang bão hòa, có quá nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau chỉ để chia nhau thị trường có giới hạn này. Nhưng hướng đi tiếp theo của Việt Mỹ sẽ như thế nào?

 

       Lúc này, người chủ của xưởng gỗ _ ông Nguyễn Văn Thanh muốn ra nước ngoài xem ở đó họ có những gì và có thể áp dụng về Việt Nam hay không?.Sau khi ông đến nước Mỹ, ông đã vào khách sạn ở bang Texas, Mỹ. Ông bị ấn tượng với quầy tiếp tân đẹp, sang trọng và tinh tế. Quầy tiếp tân đặc biệt ấn tượng với ông bởi nó được khắc họa tiết trên quầy và chất liệu làm quầy tiếp tân có thể dẫn sáng nên tạo ra một không gian tuyệt vời và ấm áp.

 

 

      Tối hôm đó, ông đã tìm hiểu về vật liệu làm quầy tiếp tân, đó chính là đá nhân tạo. Kể từ đây, Việt Mỹ đã có bước chuyển mình thứ hai.

 

       Năm 2010, Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ được thành lập với lĩnh vực chủ yếu là cung cấp đá nhân tạo, một vật liệu có thể thay thế được gỗ, đá tự nhiên và các vật liệu khác nhưng tính năng thì khó có vật liệu nào có thể so sánh được khi đá nhân tạo chống nước, hạn chế trầy xước, chịu được nhiệt, bề mặt sáng bóng, có thể hàn gắn mà khó có thề thấy được bằng mắt thường. Đá nhân tạo còn có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tường và đặc tính vượt trội nhất chính là khả năng xuyên sáng nếu ở một độ dày thích hợp. 

 

      Sau hai năm rât tành công trong thị trường gỗ và đã có một nguồn tài chính tương đối, Việt Mỹ đã quyết định dần dần chuyển hướng sang   cung cấp, thi công, lắp đặt đá nhân tạo. Các khách hàng đến với Việt Mỹ, khi có sự đòi hỏi cao về nội thất gỗ như kiểu dáng khác biệt và chống thấm tuyệt đối thì Việt Mỹ đã tư vấn cho khách hàng sử dụng đá nhân tạo và được khách hàng đón nhận nhanh chóng..

 

      Ở Việt Nam, đá nhân tạo còn đang là vật liệu mới nên thị trường còn rất nhiều, Việt Mỹ đã đẩy mạnh hoạt động Marketing để giúp khách hàng biết đến mặt hàng đá nhân tạo và biết đến thương hiệu Việt Mỹ đang cung cấp đá nhân tạo. Cùng với đó, các mặt hàng của Việt Mỹ nhập khẩu từ hãng Corean, Mỹ với chất lượng cao được khách hàng đánh giá rất cao, đội ngũ bán hàng và đội ngũ ngũ thi công được đào tạo bài bảng chất lượng cao đã giúp cho Việt Mỹ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

 

      Nhưng sự để có được Việt Mỹ như ngày hôm nay là nhờ ba yếu tố quyết định:

  • Khai phá thị trường ngách.
  • Chiến lược đúng đắn.
  • Năng lực quản lý vượt trội.

 

      Năm 2014, Việt Mỹ đã tự sản xuất đá nhân tạo mang thương hiệu Việt Mỹ với sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ và chất lượng thì được khách hàng đánh giá rất cao.

 

      Việt Mỹ còn chế tác các sản phẩm như bàn bếp, tủ bếp, bàn ăn, bàn phòng khách, bàn quầy thu ngân, quầy bar, quầy lễ tân, bậc cầu thang, lavabo, v.v…

 

      Không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, phát triển những ý tưởng, Việt Mỹ tin tưởng sẽ mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội thất với vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng của các bộ sưu tập sản phẩm từ đá nhân tạo.

 

       Luôn luôn cải tiến, đổi mới, tiếp cận theo hướng gần gũi với người tiêu dùng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Việt Mỹ, đó cũng chính là nền tảng tạo sự gắn bó lâu dài với khách hàng. 

 

      Việt Mỹ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất. Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm độc đáo, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, năng động và thân thiện của chúng tôi.

 

“ Đá nhân tạo mang vẻ đẹp hiện đại đến với mọi không gian”

 

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp, xây dựng và bất động sản bằng chiến lược phát triển bền vững: kinh tế - xã hội – môi trường.

 

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới mang chất lượng quốc tế, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy, uy tín về cả sản phẩm và dịch vụ.

 

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

Lợi ích khách hàng là then chốt

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng nội thất Việt Mỹ

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH
435/4 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08). 73.009.499 - Fax: (08) 73.008.499

CHI NHÁNH HÀ NỘI

79 Cổ Loa, H. Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 097 555 9587

Tài khoản công ty: 0531000290828 - NH Vietcombank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Email:    vietmyconstruction@gmail.com

Hotline: 0975 559 587 - 0902 803 799 - 0903 059 955