Trang chủ / Thông tin / Đá nhân tạo solid surface- ứng dụng trên thị trường

Đá nhân tạo solid surface- ứng dụng trên thị trường

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE- ỨNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đá nhân tạo solid surface là nguồn nguyên liệu được Việt Nam sử dụng nhiều từ 4-5 năm nay và chúng cũng được ưu chuộng cũng như sử dụng nhiều vào các sản phẩm như: quầy bar, quầy lễ tân, bàn ăn, bàn họp, .....

 

Đá nhân tạo solid surface được hợp thành từ 70% khoáng đá tự nhiên và 30% keo acrylid trải qua quá trình rung ép chân không hiện đại nhất hiện nay và uốn cong dễ dàng khi ở nhiệt độ 150ºC .

Khi đá nhân tạo solid surface thiết kế làm quầy lễ tân với khả năng uốn cong của mình chúng đã tạo ra một quầy ưng ý cho mọi khách hàng làm mà khó loại đá nào có thể làm được. Quầy lễ tân không chỉ là bộ mặt đại diện cho một đơn vị mà quầy lễ tân còn tạo ra sự sang trọng của đơn vị đó. Sự sáng bóng của đá sự ghép nối không thấy đường nối của đá tạo thành một khối đá liền mạch với nhau mà khó làm cho chúng càng nổi bất không gian của bạn hơn.

Đá nhân tạo solid surface ứng dụng làm bàn ăn với những đường viền góc cạnh tạo ra sự hoàn hảo đáng kinh ngạc mà khó loại đá nào có thể làm được. Dù là bàn dài hay ngắn thì với đá nhân tạo bạn hoàn toàn có thể ghép nối với nhau được và điều đặc biệt là chúng ghép nối với nhau không thấy đường nối rất hợp vệ sinh an toàn thực phẩm sau quá trình sử dụng lâu dài chúng cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mặt bếp đá nhân tạo- ứng dụng hiện nay trên thị trường, bếp là một nơi không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Với mặt bếp đá nhân tạo solid surface mặt bếp sạch đẹp và sang trọng sau một thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo vệ sinh khi nấu ăn không vi khuẩn xâm nhập vào đảm bảo cho sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Đa dạng về sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước sản phẩm đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ. Việt Mỹ công ty không chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm từ đá nhân tạo solid surface mà đây cũng là công ty chuyên phân phối các dạng đá tấm cho các đơn vị thi công khác. Khi đến với công ty Việt Mỹ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí phù hợp với không gian của bạn. Ngoài ra bên công ty sẽ định giá mức chi phí thi công tối ưu nhất giúp bạn có thể tiết kiệm cũng như dọn dẹp tiết kiệm thời gian hơn.

HOTLINE: 0938.968.499

XEM THÊM:LAVABO ĐÁ NHÂN TẠO