Trang chủ / Thông tin / MỘT SỐ KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI MUA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI MUA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE.

Nếu bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm đá để trang trí nhưng phân vân không biết nên sử dụng nào đá nào cho thích hợp mà lại tiết kiệm được chi phí, qua bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn vê sản phẩm thêm về dòng đá nhân tạo, giúp bạn lựa chọn chính xác hơn.

Đá nhân tạo solid surface được tổ hợp từ bột đá tự nhiên và keo Acrylid không những độ bền cao mà chúng còn rất thân thiện với môi trường, chống ố bẩn, nấm mốc, chống tia cực tím, an toàn vệ sinh thực phẩm, màu sắc kích cỡ đa dạng.

Lưu ý một số khi lựa chọn đá nhân tạo solid surface:

Đá nhân tạo solid surface với những ưu điểm vượt trội nên được các chủ đầu tư, chủ nhà thầu hay các hộ gia đình lựa chọn không những dùng dòng đá này để trang trí mà còn dùng để làm các sản phẩm như: quầy lễ tân, quầy bar, kệ sách, kệ tivi, bàn ăn, bàn bếp, bàn đảo,... Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trọng việc lựa chọn dòng tốt dòng đá, có đồ bền cao, là chi phí hợp lý. Điều quan trọng hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều nơi cung cấp dòng đá nhân tạo đa dạng màu sắc và chủng loại cũng như giá cả khác nhau.

Khi mua dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface bạn muốn tìm được giá thành tốt và chất lượng sản phẩm cao bạn nhưng điều quan trọng dòng đá ngoại nhập hay sản xuất trong nước.

Nhưng để biết đó liệu có đúng là dòng đá được nhập hay không thì bạn hãy đến với công ty Việt Mỹ chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối dòng đá nhân tạo solid surface không những trong nước và còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về các công trình dự án lớn tư vấn miễn phí để có thể phù hợp nhất với không gian của bạn, vừa tạo ra một nét đẹp độc đáo nhưng chúng cũng không chiếm quá nhiều diện tích của bạn.

Cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

XEM THÊM: 

Tại sao lại nên dùng đá nhân tạo solid surface?