Trang chủ / Thông tin / SANG TRỌNG HƠN VỚI ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

SANG TRỌNG HƠN VỚI ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

Đá nhân tạo solid surface đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất dưới quy trình rung ép chân không hiện đại nhất hiện nay chúng được tổng hợp từ 70% bột đá tự nhiên thêm 30% từ keo Acryid và một số chất phụ gia khác. Đá nhân tạo không phải là dòng sản phẩm mới nhưng chúng không chỉ sử dụng nhiều trong các công ty, nhà ở hay các nhà hàng, khách sạn… chúng khá là được ưu chuộng không những là trong nước và chúng cũng được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài.

Với tính năng vượt trội mà khó loại đá nào có thể có được những ưu điểm:

Đồ bền: có thể chịu được các tác nhân như điện, nhiệt, cắt, khứa,…

Khả năng chống nước khá cao và cũng rất khó để mài mòn.

Với những thiết kế linh hoạt, uốn cong, ghép nối không thấy mối nối tạo thành một khối liền mạch thống nhất với nhau.

Với bề mặt solid surface luôn sáng bóng, khó có thể trầy xước không những làm những quầy hay trong nhà bếp mà chúng cũng rất thích hợp làm bàn trà hay bàn café, bàn làm việc,….đều mang lại sự thoải mãi, thư giãn nhưng cũng không kém phần sang trọng cho căn phòng của bạn.

Hiện nay đá nhân tạo solid surface được sử dụng nhiều trong nội thất và ngoại thất, những sản phẩm được làm từ dòng sản phẩm này luôn tạo là sự sang trọng và luôn thu hút mọi ánh nhìn của những người nhìn thấy chúng.

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của chúng tôi luôn luôn đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng không những về chất lượng mà ngay cả độ thẩm mỹ luôn luôn là đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra khi đến với công ty Việt Mỹ chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về các công trình dự án lớn tư vấn miễn phí để có thể phù hợp nhất với không gian của bạn nhưng chúng cũng không quá chiếm diện tích của bạn.

Việt Mỹ cam kết luôn luôn đưa chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

xem thêm: 

MỘT SỐ KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHI MUA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE.