Trang chủ / Thông tin / ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nhôm tổ ong được cấu tạo từ : hai tấm trang trí nằm ở hai bên bề mặt  và ở giữa là một vật liệu được kết dính bằng các ống nhôm nhỏ hình lục giác tổ ong.

Đây được biết là một nguyên liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá tốt, chúng còn có khả năng cách nhiệt, cách điện rất tốt và chúng có tính uốn cong.

Nguồn nguyên liệu này có thể chống cháy được khi tiếp xúc trực tiếp với lửa. Cũng như không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như: hóa chất, acid, bazo,...

Với độ bền cao, chống mài mòn, tuổi thọ cao, tiết kiệm được chi phí bảo trì cũng như sửa chữa. Độ dầy của chúng cũng rất phong phú từ 12-30mm.

Bề mặt trang trí chúng đa dạng vì chúng ngoài lớp nhôm được phủ một lớp sơn PVDF hoặc polyester (PE), ngoài ra chúng còn có thế thay thế lớp nhôm đó bằng các nguồn nguyên liệu như gỗ, đá trang trí,....

Cũng như những hình lục giác tổ ong nhôm trong lõi của chúng được thiết kế dựa theo kiến trúc ưu viết thiên nhiên, làm chúng trở lên bền bỉ và chịu lực rất tốt nhưng chúng vẫn giữ được độ nhẹ một cách tuyệt vời.

Nhôm tổ ong ngoài là dung cụ để trang trí thì chúng cũng được ứng dụng làm vách ngăn, mái nhà, mặt bàn hay mặt ghế, ốp tường,.... ngay cả trong vận tảu hay công nghiệp thì loại nhôm tổ ong này cũng rất ưu chuộng.

Đã nhắc đến nhôm tổ ong thì không thể không nhắc đến công ty Việt Mỹ. Công ty Việt Mỹ là một trong những công ty cung cấp nhôm tổ ong lớn hiện nay, đa dạng về kích cỡ mà chúng rất đa dạng về kiểu dáng bên ngoài thích hợp với hầu hết tất cả các công trình dự án cần sử dụng đến loại sản phẩm này.

Ngoài ra khi đến với công ty Việt Mỹ chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về các công trình dự án lớn tư vấn cho bạn để có thể sử dụng sản phẩm này một cách phù hợp nhất với không gian của bạn.

xem thêm: 

Nhôm tổ ong Việt Mỹ