Trang chủ / Thông tin / TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG NHÔM TỔ ONG THAY THẾ CÁC NGUYÊN LIỆU KHÁC

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG NHÔM TỔ ONG THAY THẾ CÁC NGUYÊN LIỆU KHÁC

Nhôm tổ ong với tên gọi khoa học là Aluminum Honeycomb Panel được cấu thành bởi hai lớp vỏ và lõi bên trong, chúng là một vật liệu siêu nhẹ, siêu bền, có khả năng chống cháy cao cũng như chúng có thể làm giảm trọng lượng khi sử dụng đối với các tòa nhà cao tầng.

Lớp vỏ nhôm tổ ong được phủ bởi lớp sơn PVDF và chúng được trang trí từ nhiều màu sắc khác nhau, ngoài phủ lớp sơn ra thì chúng còn được bao bọc thêm một lớp amulium bên ngoài. Phần lõi của dòng sản phẩm này cũng được thiết kế khá đặc biệt, phần lõi là những khối nhôm nhỏ hình lục giác. Khi kết hợp với lớp vỏ bên ngoài giúp chúng chắc chắn mà khó loại sản phẩm nào đạt được.

Với những thiết kế ưu việt của mình thì ngoài chống cháy ra thì chúng có khả năng cách nhiệt, cách điện khá là tốt, dòng sản phẩm này cũng rất dễ dàng thi công cũng như ngoài lớp vỏ bằng nhôm bên ngoài ra chúng ta cũng có thể kết hợp với các nguồn nguyện liệu khác được như:gỗ, tấm compact, đá tự nhiên, đá nhân tạo,….

Nhôm tổ ong với độ phẳng và độ bóng cao của mình nên chúng rất dễ dàng vệ sinh sửa chữa hay bảo trì sản phẩm.

Ngoài ra khi bạn sử dụng nhôm tổ ong bạn sẽ thấy đây không những là dòng sản phẩm tuyệt vời với những công dụng của chúng mà dòng sản phẩm này còn có thể tái chế sử dụng lại được không hề ảnh hưởng xấu đến môi trường, cũng như sau một thời gian dài bạn sử dụng dù là trong nhà hay ngoài trời thì chúng cũng không hề bị bong tróc hay phai màu theo thời gian.

Qua bài viết này bạn đã biết tại sao nên sử dụng nhôm tổ ong thay thế các nguyên liệu khác rồi đúng chứ.

Bạn muốn biết chi tiết hơn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với công ty chúng tối,

Công ty Việt Mỹ một trong những công ty cung cấp dòng sản phẩm nhôm lớn hiện nay, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo thích hợp nhất với không gian của bạn.

Đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dòng sản phẩm của chúng tôi.

hotline: 0938.968.499

xem thêm: 

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY