Trang chủ / Thông tin / QUY TRÌNH UỐN CONG CỦA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

QUY TRÌNH UỐN CONG CỦA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

Đá nhân tạo solid surface là gi? Vì sao chúng có thể uốn cong được và liệu những sản phẩm có tính uốn cong thì độ bền có cao hay không?

Đá nhân tạo solid surface

Đá nhân tạo solid sirface là đá được tổ hợp từ 70% từ bột đá tự nhiên và 30% từ keo Acridc cộng thêm một số chất phụ gia khác....

Quy trình uốn cong đá nhân tạo solid surfae

Đá nhân tạo solid surface được trải qua quá trình rung ép chân không hiện đại nhất hiên nay giúp chúng có được bề mặt sáng bóng và là sản phẩm đặc không bị rõng bên trong, chúng dễ dàng uốn cong khi ở nhiệt độ 150ºC.

Đá nhân tạo solid surface có thể uốn cong bằng cách gia nhiệt gỗ hoặc kim loại khi chúng ở một nhiệt độ nhất định.

Độ bền đá nhân tạo solid surfae

Đá nhân tạo solid surface có khả năng chống chịu được các tác nhân cơ học như: điện, nhiệt, cắt, khía,...

Với đặc điểm là nguyên vật liệu đặc không lỗ rỗng và chúng có thể chế tác liền tấm hạn chế được những mối nối một cách tối ưu nhất tạo thành một khối thống nhất với nhau nên khả năng chống bám vi khuẩn nấm mốc cũng khá cao.

XEM THÊM: 

BÀN HỌP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

Vì đây là một vật liệu trơ không độc hại cũng như khả năng uốn dẻo của mình nên chúng rất được ưu chuộng không những là sử dụng để làm mặt bàn, mặt bếp, quầy bar, quầy lễ tân,... mà chúng cũng rất được các chủ đầu tư lựa chọn và các công trình dự án lớn không những là trong nước mà ngay cả các nước lân cận cũng được sử dụng khá là nhiều.

Đá nhân tạo solid surface là dòng đá không những đa dạng về màu sắc mà chúng cũng rất đa dạng về kích cỡ cũng như mẫu mã. Ngoài ra thì loại đá này còn có khả năng xuyên sáng rất tốt đối với một số màu, điểm này không những tạo điều kiện cho chủ đầu tư mà chúng còn giúp cho các nhà thiết kế thoải mãi sáng tạo không bị bó hẹp về mặt ý tưởng.

Để biết thêm về dòng sản phẩm này cũng như độ uốn cong ưu việt của chúng, bạn hãy liên hệ với công ty Việt Mỹ chúng tôi, một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface lớn hiện nay.