Trang chủ / Thông tin / TẠI SAO BẠN CHỌN SOLID SURFACE ĐỂ LÀM BÀN LÀM VIỆC

TẠI SAO BẠN CHỌN SOLID SURFACE ĐỂ LÀM BÀN LÀM VIỆC

Bàn làm việc đối với môi trường văn phòng thì rất cần đến sự gọn gàn và viêc xếp đặt các đồ vật trên bàn cũng cần ngăn nắp. Nếu xếp đặt các đồ vật trên bàn đúng vị trí, tức Ngũ hành tương sinh, như vậy sẽ giúp cho mọi người có sức sáng tạo, còn nếu bài trí sai thì sẽ khiến cho công việc gặp nhiều bế tắc.

Đá nhân tạo solid surface khi sử dụng để làm bàn làm việc thì với khả năng uốn cong của mình không những giúp cho khách hàng có sự lựa chọn về kiểu dáng thích hợp cho mình mà giúp cho các nhà thiết kế thỏa mãi tạo ra những chiếc bàn làm việc hợp ý với khách hàng.

Ngoài ra khi sử dụng đá solid surface với các phân tử được phản ứng hoàn toàn, các liên kết phân tử phản ứng 100% từ đó tạo ra một liên kết cực vững chắc. Đây cũng chính là điều kiến cho người tiêu dùng rất yên tâm về độ bền của đá nhân tạo.

Sau quá trình sản xuất và gia công, sản phẩm đá được tạo ra rất đặc biệt, nó có bề măt nhẵn bóng. Tùy vào từng loại mẫu thiết kế mà sản phẩm tạo ra có chất lượng cũng như kiểu dáng khác nhau nhưng chúng vẫn giữ được đặc tính và ưu điểm của đá nhân tạo solid surface.
Với bàn làm việc đá nhân tạo solid surface không những tạo cảm giác thoải mãi thư giãn trong qua trình làm việc mà khi để vật dụng được bài trí trên bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng nhân viên.

Mặt bàn giản dị, sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn.
Ngoài ra nếu thích đặt chậu hoa thì nên chọn chậu tròn nhẵn và cây lá rộng, sẽ giúp ích cho sự hòa hợp, duy trì các mối quan hệ.Trong quá trình sử dụng bàn làm việc đá solid surface sẽ dễ dàng vệ sinh hơn nhiều so với các loại đá khac hay nguyên liệu làm bàn khác.

XEM THÊM: 

QUY TRÌNH UỐN CONG CỦA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE