Trang chủ / Thông tin / ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE BÀN ĐÁ PHONG CÁCH MỚI

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE BÀN ĐÁ PHONG CÁCH MỚI

Đá nhân tạo solid sirface bàn đá phong cách hiện đại không những được sử dụng để làm bàn văn phòng, bàn nhà hàng, bàn quán cà phê hay ngay cả bàn ăn trong gia đình cũng được sử dụng từ đá nhân tạo solid surfec.

Đá nhân tạo solid surface với cấu tạo là sản phẩm đặc không bị rỗng bên trong chúng có bề mặt sáng bóng, an toàn không bị nấm mốc hay vi khuẩn xâm nhập vào được.

Solid surface là dòng đá nhân cạo cao cấp khi ở nhiệt độ 150ºC thì chúng dễ dàng uốn cong không những thuận tiện cho chủ nhà mà còn rất thuận tiện cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo không sự bó hẹp về ý tưởng của mình.Tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ khó mà dòng đá nào có thể làm được.

Bàn đá ứng dụng trong văn phòng thì luôn được chọn những màu giản dị nhẹ nhàng nhưng chúng cũng không hề mất đi sự sang trọng hay vẻ đẹp của đá và văn phòng của mình.

Bàn đá ứng dụng trong các quán cà phê. Quán cà phê là nơi thư giãn gặp gỡ bạn bè và cũng là nơi để chúng ta thưởng thức những thức ngon, nhưng bàn cũng là nơi để thức uống thì không tránh khỏi những dấu do nước để lại trên bề mặt hay những vết bẩn cứng đầu làm mất khá nhiều thời gian cho người dọn dẹp.

Nhưng khi bạn sử dụng đá nhân tạo solid surface làm bàn cà phê bạn hoàn toàn yên tâm. Đá nhân tạo solid surface với ưu điểm rất khó thấm nước và dễ lau chùi, vậy nên khi sử dụng dòng đá này vệ sinh đúng cách thì sản phẩm của bạn sẽ luôn sáng bóng và luôn là sản phẩm mới.

Khi nhắc đến đá nhân tạo solid suface bàn đá phong cách mới thì không thể không nhắc đên công ty Việt Mỹ, Việt Mỹ một trong những công ty lớn hiện nay cung câp và lắp đặt các sản phẩm liên quan đến đá với màu sắc gần 50 màu giúp cho mọi người có thể lựa chọn được những màu sắc mà mình ưu thích và thích hợp.

xem thêm:

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE KHÔNG GIAN NỘI THẤT