Trang chủ / Thông tin / ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trọng lượng của nhôm tổ ong bằng 1/10 tấm thép và 1/5 tấm nhôm, chính nhờ vào khả năng về độ nhẹ của mình nên chúng khá được ưu chuộng hiện nay.

Tuy là trọng lượng nhẹ nhưng chúng vẫn giữ được độ bền của mình cũng như khả năng chống chịu.

Với lớp vỏ ngoài phủ lớp amulium nên chúng có khả năng cách âm, cách nhiệt và đặc biệt chống cháy rất tốt, hơn nữa bên trong chúng được cấu tạo bởi các hình trụ dạng tổ ong tạo ra những khoảng trống bên trong giúp chúng có độ cách nhiệt tốt hơn ( độ dẫn nhiệt của nó dao động từ 150-3500 kJ  /m2).

Sự sang trọng và tinh tế của nhôm tổ ong

Với bề mặt sáng bóng khi chúng được phủ một lớp sơn hiện đại và màu sắc không hề bị bong tróc hay phai màu theo thời gian, không những vậy mà chúng còn giúp cho những công trình sử dụng sản phẩm này trở tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.

Thi công dễ dàng hơn với nhôm tổ ong.

Nhôm tổ ong là nguyên liệu nhẹ nên việc thi công, lắp ráp trở lên dễ dàng hơn và gia công trở lên chính xác hơn, ngoài ra thì dòng sản phẩm này có có thể ốp lên các nguồn nguyên liệu khác như: gỗ, đá,....

Đặc điểm của nhôm tổ ong rất khó biến dạng trong quá trình sử dụng và chúng có có khả năng chịu lực khá là cao, cũng như tuổi thọ của dòng sản phẩm này cũng rất là cao.

Hiện nay trên thị trường thì cũng có khá là nhiều các công ty cung cấp dòng sản phẩm nhôm tổ ong này và công ty Việt Mỹ chúng tôi là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp nhôm tổ ong đủ kích cỡ  từ 10-15-20-25mm thích hợp hầu hết tất cả các công trình dự án.