Trang chủ / Thông tin / PHÒNG TẮM ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

PHÒNG TẮM ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

Vì đá nhân tạo solid surface đây là dòng sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay với khả năng dễ dàng uốn cong, khó bị thấm nước, sửa chữa làm mới sản phẩrm bằng các tấm chùi thông thường hoặc đồ chuyên dụng.

Đã nói phòng tắm thì không thể thiếu được một chiếc bồn tắm nhưng để có được chiếc bồn tắm đúng theo mong muốn và kích thước của mình muốn làm, thay vì bạn đi mua những bồn tắm có sẵn trên thị trường bạn có thể sử dụng bồn tắm đá nhân tạo solid surface.

Bồn tắm đá nhân tạo solid surface đa dạng về kích cỡ, phong phú về kiểu cách và điều đặc biệt là đối với đá nhân tạo thì bạn có thể đặt theo kích thước bạn muốn và chúng cũng rất dễ vệ sinh tiết kiệm được thời gian dọn dẹp.

Trong phòng tắm hiện đại thì chắc chắn không thể thiếu những chiếc bồn lavabo nhỏ nhắn xinh xắn được, để có được những sản phẩm đó bạn nên chọn đá nhân tạo solid surface đển làm được những kích cỡ mẫu mã không những phù hợp với bạn và phù hợp với không gian của mình mà còn giúp cho phòng tắm của bạn gọn gàng không trật trội.

Với phòng tắm đá nhân tạo solid surface bạn hoàn toàn được thư giãn cho dù không gian phòng tắm có nhỏ hẹp nhưng sẽ không bao giờ trật trội, giúp cho bạn luôn được thỏa mãi sau những giờ làm mệt mỏi ở ngoài về.

Khi nhắc đến phòng tắm đá nhân tạo hay đá nhân tạo solid surface thì không thể không nhắc đến công ty Việt Mỹ được.Việt Mỹ là một trong những công ty lớn chuyên sản xuất, cung cấp lắp đặt đá nhân tạo solid surface không chỉ là bồn tắm hay lavabo mà đá nhân tạo còn làm được nhiều sản phẩm khác nhau như quầy bar, quầy lễ tân, bàn bếp, bàn ăn,.....

Ngoài ra khi đến với công ty Việt Mỹ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí để có thể phù hợp nhất với không gian gia đình bạn

xem thêm: 

BÀN BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE