Trang chủ / Thông tin / KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP VỚI ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ

KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP VỚI ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Để mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn, Nội Thất Việt Mỹ xin giới thiệu mẫu trong phòng bếp nhỏ nhắn, xinh xắn cùng phong cách thiết kế hiện đại.

 Trong nhà bếp thì không thể không nhắc đến bàn ăn được nhưng để có bàn đá nhân tạo này mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, thoải mái, và là niềm tự hào của chủ nhân.

Bàn ăn cũng là một thứ không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình, bàn ăn là nơi sum họp của gia đình bên mâm cơm ấm cúm.Nó sẽ càng ấm cúng hơn khi bạn chọn cách làm bàn ăn từ đá nhân tạo vừa sang trọng và tạo ra cảm giác thoải mãi cho các thành viên trong gia đình.

Nhà bếp ngoài mặt bếp và mặt bàn ăn vừa đẹp, đảm bảo về chất lượng và sức khỏe thì bồn rửa chén cũng cần phải đảm bảo sức khỏe khi sử dụng về lâu dài và khi bạn sử dụng bồn rửa chén đá nhân tạo với khả năng uốn cong của mình ghép không thấy vết nối, độ sáng bóng phù hợp kiểu dáng hiện đại, trang nhã vừa an toàn vệ sịnh lại rất phù hợp với gian bếp hiện đại.

Về màu sắc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đá nhân tạo có rất nhiều màu sắc từ đa sắc đến đơn sắc .

Đá nhân tạo khi thi công khó nhìn thấy mối nối nên nếu như bạn sử dụng đá nhân tạo làm bàn bếp, mặt bàn và bồn rửa chén thì bạn sẽ nhìn thấy một bàn bếp nguyên khối liền với bồn rửa chén do những mối nối khó có thể nhìn thấy, điều này sẽ làm không gian bếp của bạn trở nên độc đáo, mang nét sang trọng, tinh tế.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm được làm từ đá nhân tạo chúng phù hợp trong mọi không gian trong căn nhà của bạn dù là không gian rộng hay hay không gian nhỏ hẹp đều tạo một vẻ đẹp sang trọng và quý phái lại đảm bảo về sức khỏe về lâu về dài khi bạn sử dụng loại đá nhân tạo này.

xem thêm: PHÒNG TẮM ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE