Trang chủ / Thông tin / KHẢ NĂNG UỐN CONG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

KHẢ NĂNG UỐN CONG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ được sử dụng nhiều vì chúng được sản xuất dưới quy trình rung ép chân không hiện đại nhất hiện nay và chúng còn có khả năng uốn cong khi ở nhiệt độ 150ºC. Đây là một sản phẩm đặc không bị rỗng bên trong và có thể chế tác liền tấm với nhau tạo thành một khối liền mạch vậy nên chúng có thể chống bám vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập.

Ưu điểm của đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ:

Đá nhân tạo solid surface là vật liệu trơ và không độc hại.

Chúng có thể sửa chữa và làm mới bằng các tấm chùi thông thường hoặc tấm chùi chuyên dụng cho đá.

Khả năng uốn cong của đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ bằng cách gia nhiệt với gỗ hoặc kim loại ở một nhiệt độ cố định.

Với đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ cho dù là quầy lễ tân, quầy giao dịch, quầy bar hay bất cứ sản phẩm nào liên quan tới đá và muốn uốn cong với dong nguyên liệu này thì đều có thể làm được và đặc biết đối với tông màu sáng rất khó có thể nhận ra được vết nối ở đâu khi hoàn thiện sản phẩm, tạo ra một sản phẩm hoàn hảo và có một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Ngoài ra khi đến với công ty Việt Mỹ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về những  công trình dự án lớn tư vấn để bạn có thể chọn được màu và kiểu dáng phù hợp với không gian và thiết kế nơi bạn muốn làm. Cũng như mức chi phí dự toán sẽ được tính trước khi vào hoàn thiện để bạn có thể dự tính được mức chi phí phù hợp nhất với mình.

XEM THÊM: KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ