Trang chủ / Thông tin / BÀN ĐẢO BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

BÀN ĐẢO BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Bàn đảo bếp đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ với thành phần tổng hợp từ 70% bột đá tự nhiên và 30% từ keo Acrylid, chúng được sản xuất dưới quy trình rung ép chân không hiện đại nhất hiện nay và khi ở nhiệt độ 150ºC chúng uốn cong một cách dễ dàng.

Bàn đảo bếp đá nhân tạo nói chung hay bàn đảo bếp đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ nói riêng thì đối với sản phẩm dòng đá solid surface tuy chúng là dòng sản phẩm từ nhân tạo nhưng chúng đều là vật liệu trơ, không bị rỗng bên trong và không hề độc hại đến sức khỏe đến người sử dụng.

Bàn đảo bếp đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ với độ bền cao có thể chống chịu được các nhân cơ học như: điện, nhiệt, cắt, khía,...

Một vật liệu dễ dàng uốn cong với những thiết kế linh hoạt ghép nối lại với nhau tạo thành một khối liền mạch khó có thể thấy được những mấu nối tạo ra một sản phẩm độc đáo, đẹp và không kém phần sang trọng.

Ngoài ra đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ còn rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng từ dạng trơn đến có hạt hay cách dạng vân và đến xuyên sáng. Với khả năng truyền ánh sáng của mình giúp cho nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng một cách tốt nhất.

Cũng như khi đến với công ty Việt Mỹ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về các công trình dự án lớn tư vấn để bạn có một bàn đảo bếp đẹp, sang trọng nhưng vẫn gọn gàng và rộng rãi phù hợp nhất với không gian gia đình bạn.

xem thêm: CHẬU RỬA ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ