Trang chủ / Thông tin / NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Bàn ăn đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ với những tính năng ưu việt của mình như ghép nối không để lại vết nối rõ như các sản phẩm đá thông thường khác cho dù bàn ăn của bạn có dài hay rộng bao nhiêu thì với nguyên liệu này luôn cho ra một sản phẩm như một khối đúc liền mạch với nhau.

Bàn đảo bếp mà đã gọi là bản đảo thì không thể là những chiếc bàn đơn gian nhưng chúng cũng không quá phức tạm. Bàn đảo thì sẽ có những mặt uốn cong và độc đáo nhưng để có những nguyên liệu làm đúng theo thiết kế hay đúng theo ý mình thì với đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ bạn có uốn cong khi ở nhiệt độ 150ºC.

Mặt bếp kết hợp với bồn rửa một trong những sản phẩm đang khá là được khách hàng ưu chuộng. Sự kết hợp giữa bồn rửa và mặt bếp đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ với độ bền cao và chống chịu lực khá là tốt và điều đặc biệt chúng hạn chế mức độ tấm nước một cách tối ưu nhất giúp cho sản phẩm của bạn giữ được độ bền và màu khác khó phai màu.

Ngoài ra, đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ chúng cũng rất đa dạng về màu sắc từ đơn sắc cho đến đa sắc, từ trơn cho đến hạt và các dạng vân, xuyên sáng cũng như về kích thước cũng khá là phong phú. Và điều đặc biệt hơn là khi đến với công ty Việt Mỹ chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh  nghiệm tư vấn tận tình chu đáo về những sản phẩm bạn muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, cũng như bạn sẽ biết được mức chi phí cần chi trả trước khi thi công sản phẩm.

XEM THÊM: BÀN ĐẢO BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ