Trang chủ / Thông tin / QUẦY LỄ TÂN ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

QUẦY LỄ TÂN ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

Quầy lễ tân được làm từ đá nhân tạo solid surface, chúng được tổ hợp từ hai nguyên liệu chính gồm có bột đá tự nhiên kết hợp với keo Acrylid và thêm một ít chất phụ gia khác. Chúng trải qua quá trình rung ép chân không một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay và khi ở nhiệt độ 150ºC  thì chúng có thể dễ dàng uốn cong.

Dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface chúng có độ bền cao và chúng còn có thể chịu được các tác nhân cơ học như: điện, nhiệt, cắt, khía,... vậy nên khi làm quầy lẽ tân do dù là vuông góc hay bo tròn thì với đá nhân tạo hoàn toàn có thể mà chúng còn giống một sản phẩm được đúc nguyên khối chứ khó ai biết được chúng là sản phẩm được ghép nối ra.

Khi sử dụng đá nhân tạo solid surface làm quầy lễ tân bạn có thể sửa chữa làm mới chúng bằng cách dùng tấm chùi thông thường hay chuyên dụng là bạn đã có một sản phẩm y như mới. ngoài ra đá nhân tạo solid surface còn là sản phẩm đặc không bị rỗng bên trong là một vật liệu trơ không bị độc hại cho người sử dụng và về màu sắc chúng khó bị phai màu theo thời gian.

Đá nhân tạo có thể uốn cong bằng cách gia nhiệt với gỗ hoặc kim loại khi ở một nhiệt độ nhất định. Đối với đá nhân tạo solid surface chúng cũng khá đa dạng về màu sắc cũng như kích cỡ cho dù là kích cỡ có dài và rộng đến đâu thì với dòng đá này bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm có thể ghép nối với nhau khó có thể thấy được vết nối tạo thành một khối liền mạch với nhau.

Ngoài ra đá nhân tạo solid surface đối với một số màu chúng xìn có thể xuyên sáng giúp cho nhà thiết kế sử dụng ánh sáng một cách hiệu quả và khi sử dụng dòng đá nhân tạo solid surface giúp cho các nhà thiết kế thỏa mãi sáng tạo mà không hề bị bó hẹp về mặt ý tưởng tạo ra những sản phẩm đẹp độc đáo nhưng cũng không mất đi sự sang trọng của quầy lễ tân.

XEM THÊM:

NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ