Trang chủ / Thông tin / ĐÁ ỐP BẾP SOLID SURFACE VIỆT MỸ

ĐÁ ỐP BẾP SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Hiện nay đa số mặt bàn bếp trên thị trường là đá nhân tạo solid surface  bởi giá thành vừa phải, độ bóng, độ cứng cao gần như là không bị trầy trước, không thấm nước và dầu mỡ. Và đặc biệt chúng có thể sửa chữa làm mới lại một cách dễ dàng hạn chế được việc tốn sức, mất nhiều thời gian như các loại đá bếp khác.

 Kích thước của đá nhân tạo solid surface này đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu. Bạn cũng lưu ý không nên chọn những loại đá nhuộm cho mặt bàn bếp ví dụ đá đen nhuộm, đá đỏ nhuộm vì mặc dù giá thành rẻ nhưng chúng được nhuộm màu bằng hoá chất, không bền màu, rất mềm, dễ vỡ, trong quá trình sử dụng màu phai ra rất bẩn và gây độc hại đến người tiêu dùng.

Đá nhân tạo solid surface rất bền, có thể sữa chữa dễ dàng,không độc hại,linh hoạt trong thiết kế, dễ dàng cuốn cong và khi nối lại với nhau sẽ không thấy vết nối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra đá nhân tạo solid surface này đã được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ với những ưu điểm vượt trội trên thì chúng còn có khả năng xuyên sáng. Với đường vân sang trọng và giá cả cạnh tranh nên đá được sử dụng trong nhiều công trình nhà dân và hạng mục cao cấp.

Công ty Việt Mỹ với đá solid surface Việt Mỹ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đá nhân tạo solid surface với kích thước và nhu cầu của khách hàng.Cung cấp đa dạng các chủng loại mẫu mã sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

xem thêm: 

QUẦY LỄ TÂN ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE