Trang chủ / Thông tin / NHÔM TỔ ONG SỰ ƯU CHUỘNG HIỆN NAY

NHÔM TỔ ONG SỰ ƯU CHUỘNG HIỆN NAY

Nhôm tổ ong bao gồm 2 tấm kim loại mặt trước và mặt sau ở giữa là lớp lõi với lưới nhôm dạng hình tổ ong, dựa theo công nghệ chế tạo thân vỏ máy bay nên trọng lượng của nguồn nguyên liệu này khá là nhẹ nên được ứng dụng nhiều để làm vách ngăn hay ốp trần,….

Nhôm tổ ong là vật liệu không thoát ra khí ga, không bị bám bụi, chỗng tính và ngoài nhẹ ra thì chúng còn không gây cháy. Trọng lượng của 1 tấm nhôm tổ ong chỉ bằng 1/5 tấm nhôm thông thường và 1/10 tấm thép khi ở một độ cứng tương tự và trọng lượng của chúng chỉ có 6kg trên 1m2.

Nguyên liệu này cũng khá đa dạng về kích thước từ 8mm-30mm chúng có thể ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau như:

Về trần:Trần âm kín chịu lực, trần panel,trần khung dạng hình chứ nhất.

Về vách ngăn: Vách ngăn ngầm liên kết kín,vách ngăn phòng sạch tiêu chuẩn GMP với  yêu cầu về độ phẳng cao.

Về ứng dụng khác như: phòng sạch có yêu cầu về độ bảo trì, trần yêu cầu về độ chịu lực, phòng sạch yêu cầu về tiêu chuẩn GMP.

Nhờ vào cấu trúc dạng tổ ong của mình nên chúng có khả năng ngăn chặn không khí đi qua các kẽ hở và điều này cũng giúp chúng có thể năng chặn được nhiệt và âm thanh đi qua, đây chính là lý do tại sao chúng lại có thể cách nhiệt và cách âm thanh cực kỳ tốt. và hơn nữa dòng sản phẩm nhôm tổ ong này còn là vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng rất tốt.

Ngoài ra, bề mặt tấm nhôm được phủ một lớp chống gỉ nên dù sử dụng trang trí ở trong nhà hay ngoài trời thì với trọng lượng nhẹ và không bị gỉ sét, chúng lại rất dễ thi công nên dễ dàng sáng tạo, đồ họa,…

Và khi nhắc đến nhôm tổ ong thì không thể không nhắc đến công ty Việt Mỹ, một trong những công ty cung cấp dòng sản phẩm nhôm tổ ong khắp mọi nơi trên khắp mọi miền đất nước và đưa đến tay người tiêu dùng nguyên liệu nhôm tổ ong đúng tiêu chuẩn.

xem thêm: 

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG