Trang chủ / Thông tin / VIỆT MỸ NHÔM TỔ ONG

VIỆT MỸ NHÔM TỔ ONG

Nhôm tổ ong Việt Mỹ đúng với tên gọi của mình là tổ ong chúng được cấu tạo từ 2 lớp khá là đặc biệt, bên ngoài là lớp vỏ bằng nhôm và được phủ một lớp sơn PVDF trang trí nhiều màu sắc khác nhau cũng như bên trong chúng là phần lõi chúng được thiết kế rất đặc biệt với những khối nhôm nhỏ hình lục giác ở giữa .

Với trọng lượng 1 tấm nhôm tổ ong chỉ bằng 1/5 tấm nhôm thông thường và bằng 1/10 tấm thép khi ở cùng 1 độ cứng tương đương nhau. Dòng sản phẩm này cũng khá là đa dạng dao động độ dày từ 8mm-30mm nhưng điều đặc biệt là nhôm tổ ong này siêu nhẹ, siêu bền, chống cháy , cách âm , cách nhiệt rất tốt và còn giúp giảm trọng lượng khá là tốt cho các tòa nhà cao tầng cũng như chúng còn có khả năng chống được khí gas thoát ra ngoài , không bị bám bụi và chúng cũng có thể sử dụng làm cho đồ họa hay dùng làm để làm vật liệu trang trí khác khá là tốt.

Khi dùng nhôm tổ ong ứng dụng để làm trần như: trần âm kín chịu lực, trần panel, trần với khung hình chữ nhật,….cũng như khi ứng dụng đối với vách có: vách ngầm liên kết kín, vách ngăn phòng sạch tiêu chuẩn GMP với yêu cầu cao về độ bằng phẳng,…

Nhôm tổ ong Việt Mỹ với độ phẳng và độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh và bảo trì cũng là hiệu quả. Ngoài ra thì loại nhôm tổ ong Việt Mỹ có thể tái sử dụng được và không bị ảnh hưởng đến môi trường khi sử dụng cũng như quá trình tái sử dụng sản phẩm.

Với tiêu chi có thể đưa những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng nhôm tổ ong Việt Mỹ chỉ cần bạn có nhu cầu cần sử dụng đến dòng sản phẩm này cho dù là ở nơi nào đi nữa chúng tôi đều có thể phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất có thể đến tận tay người tiêu dùng.

xem thêm: 

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TỔ ONG HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG