Trang chủ / Thông tin / BỒN TẮM VIỆT MỸ

BỒN TẮM VIỆT MỸ

Các mẫu bồn tắm Việt Mỹ không những hiện đại mà đây cũng là sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bồn tắm đá nhân tạo solid surface đáp ứng được nhiều yếu tố không chỉ đẹp mà còn về tính năng của sản phẩm. Các sản phẩm bồn tắm đá nhân tạo solid surface có tính thẩm mỹ cao, có chân đỡ tiện lợi cho việc di chuyển.

Với bồn tắm đá nhân tạo solid surface nói riêng hay dòng đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ nói chung thì loại đá này được hợp thành từ 70% bột đá tự nhiên và 30 % keo Acrylic là một trong những sản phẩm cao cấp được sử dụng rông rãi hiện nay. Đá nhân tạo solid surface chúng cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, dù chủng loại nào thì đá nhân tạo vẫn mang đầy đủ những đắc tính nổi bật sau:

Độ bền của chúng có thể chịu được các tác nhân như: điện, nhiệt, cắt, khía... và chúng cũng chịu được sự đi lại trên bề mặt, độ chịu nặng đối với bề mặt đá.

Ngoài ra thì đá nhân tạo này cũng có thể làm sửa chữa và làm mới lại bằng cách lau chùi bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Bồn tắm đá nhân tạo solid surface không những được sự ưu chuộng mà cũng rất được sự hài lòng của khách hàng do dù là những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục. Với bồn tắm đá nhân tạo solid surface công ty Việt Mỹ chúng tôi luôn có những thiết kế độc đáo và mới lạ riêng để có thể phù hợp không gian nhà bạn dù rộng rãi hay chậm hẹp, khi để bồn tắm vào ngoài tạo ra cảm giác thỏa mãi, thư giãn thì cũng tạo ra sự sang trọng lịch lãm lại không qua chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm nhà bạn.

XEM THÊM: 

BÀN LÀM VIỆC ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ

HOTLINE: 0938.968.499