Trang chủ / Thông tin / CHẬU GHÉP ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ

CHẬU GHÉP ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Đá nhân tạo Việt Mỹ được tổ hợp từ 70% từ bột đá và 30% từ keo Acrylic,trải qua quá trình rung ép trong môi trường chân không và với quy trình sản xuất hiện đại nhất hiện nay.Đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ có khả năng uốn dẻo  khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150°C, cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt, độc đáo.

Chậu ghép đá solid surface Việt Mỹ:có thể phân ra 1 loại có 2 hố bằng nhau và 1 loại có 1 hố to và 1 hố nhỏ. Với kích thước của loại này cũng rất phù hợp với nhiều không gian bếp.

Với những mẫu chậu ghép solid surface Việt Mỹ  không chỉ là điểm nhấp hoàn hảo cho bếp mà còn phát huy công năng mà các chậu rửa trước đây chưa thể đáp ứng được.

 Ngoài công năng tiên ích thì chậu rửa chén làm bằng đá nhân tạo solid surface còn mang lại sự thuận tiện, sử dụng dễ dàng cũng như việc lau chui dọn dẹp một cách đơn giản không mất quá nhiều thời gian khi dọn dẹp và với khả uốn cong cũng ghét nối lại với nhau không thấy vết nối chúng cũng rất đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi nói đến chậu ghép thì công ty Việt Mỹ là một trong những công ty hàng đầu sản xuất, lắp đặt chậu ghép mà còn cung cấp các sản phẩm từ đá nhân tạo solid surface, Việt Mỹ không những đa dạng về các mẫu chậu rửa mà còn đa dạng về các loại bàn, quầy lễ tân, quầy giao dịch, quầy bar, bàn bếp, mặt bếp,.....

XEM THÊM: 

BỒN TẮM VIỆT MỸ

HOTLINE: 0938.968.499