Trang chủ / Thông tin / BÀN ĂN ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

BÀN ĂN ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Thị trường hiện nay có rất nhiều nguyên liệu để làm ra bàn ăn nhưng bàn ăn đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ đang được lựa chọn và khá là ưu chuộng hiện nay. Bàn ăn đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ nói riêng và đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ chúng được tổng hợp từ bột đá tự nhiên và keo Acylid, ngoài ra chúng được trải qua quá trình rung ép chân không hiện đại nhất hiện nay cũng như khi ở nhiệt độ 150ºC thì chúng có thể uốn cong dễ dàng.

Bàn ăn đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ với sự đa dạng về màu sắc từ đơn sắc đến đa sắc, từ trơn cho đến hạt hay các dạng vân, từ bình thường cho đến xuyên sáng và kích thước cũng khá là đa dạng dù rộng hay dài bao nhiêu đi nữa thì với đá nhân tạo nối không thấy đường nối hoàn toàn có thể đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng yêu cầu.

Khi đã sử dụng đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ làm bàn ăn cho dù là sản phẩm hay chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì dòng sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Mỹ cho dù bạn sử dụng làm bàn hay bất cứ sản phẩm nào đi nữa thì chúng cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Điều đặc biệt là dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ ngoài làm bàn thì chúng còn có thể làm được nhiều sản phẩm như đối với phòng bếp thì có:mặt bếp, mặt bàn,chậu rửa tay, lavabo, mặt lavabo và đối với công ty thì sử dụng làm quầy lễ tân, quầy giao dịch, bàn làm việc, bàn họp hay những nơi công cộng thì chúng được dùng để làm quầy bar, quầy pha chế, bàn cà phê,....

XEM THÊM: 

CHẬU GHÉP ĐÁ SOLID SURFACE VIỆT MỸ

HOTLINE: 0938.968.499