Trang chủ / Thông tin / ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VẬT LIỆU AN TOÀN ỨNG DỤNG TRONG CHUỖI DỊCH VỤ

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VẬT LIỆU AN TOÀN ỨNG DỤNG TRONG CHUỖI DỊCH VỤ

Hôm nay qua bài viết này chúng tôi mới giới thiệu đến các bạn một loại vật liệu mới, có nhiều tính năng ưu việt và đang được sử dụng khá nhiều trong các công trình, dự án,thiết kế cao cấp. Đó chính là dòng đá nhân tạo solid surface, một loại vật liệu hoàn toàn có thể thay thế với các dòng đá tự nhiên hay các dòng đá nhân tạo khác bởi nhiều tính năng vượt trội như: không thấm nước, ghép nối liền mạch không để lại mối nối, có thể uốn cong linh hoạt trong thiết kế, đặc biệt đây là vật liệu trơn đặc không bị rỗng bên trong an toàn, không độc hại.

Vì thế chúng được sử dụng trong chuỗi dịch vụ các công ty,nhà hàng, Bar, Tiệm cà phê,… đều sử dụng loại vật liệu này để trang trí cho không gian nội thất của mình, tạo ra một vẻ đẹp độc đáo không kém sự sang trọng và tạo ra sự đẳng cấp cho một thế hệ mới.

Một số hình ảnh bạn có thể tham khảo:

Quầy lễ tân

Quầy bar tiệm cà phê

Bàn ăn nhà hàng

Không gian phòng bếp

Khi nhắc đến đá nhân tạo solid surface thì không thể không nhắc đến công ty nội thất đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ được. Việt Mỹ là một trong những công ty lớn hiện nay đang sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm đá nhân tạo với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như về kích thước rất phong phú.

Ngoài ra khi đến với công ty Việt Mỹ chúng tôi bạn còn được đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm về những công trình, dự án tư vấn để bạn có thể lựa chọn những mẫu mã màu sắc phù hợp với không gian của bạn tạo cho không gian của bạn luôn độc đáo, sang trọng và đẳng cấp.

XEM THÊM: ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VÀ SỰ ƯU CHUỘNG