Trang chủ / Thông tin / KHÔNG GIAN NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

KHÔNG GIAN NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ

Hiện nay với ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển, với tốc độ khá nhanh. Hiện nay có rất nhiều các công trình dự án ngành bất động sản đang mọc lên, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi nhu cầu cao về nguồn nguyên vật liệu phù hợp với những thiết kế hiện đại.

Hôm nay qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại vật liệu được ứng dụng khá là nhiều trong xây dựng và đặc biệt hơn là nội thất. Với vật liệu rắn, cứng và là sản phẩm đặc không bị rỗng bên trong đấy chính là đá nhân tạo Solid surface.

Đá nhân tạo solid surface nói chung hay đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ nói riêng thì đây là dòng sản phẩm được ứng dụng các hạng mục nội thất như: mặt bếp, mặt bàn, kệ , ốp tủ,.. đây là vật liệu ko thấm nước nên đặc biệt được ứng dụng trong khu vực nhà tắm, khu nhà vệ sinh,… Một số vật dụng được làm từ đá nhân tạo Solid Surface như: bồn rửa tay, bồn rửa mặt, kệ lavabo, tủ khan, bồn tắm….

Khi không gian nhà vệ sinh hiện đại sử dụng đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ không những tôn lên sự sang trọng mà chúng còn tạo cho không gian trở lên độc đáo, mới lạ. Ngoài ra dòng sản phẩm này rất dễ vệ sinh cũng như có thể sửa chữa làm mới lại một cách dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt đá nhân tạo solid surface Việt Mỹ cũng rất đa dạng về màu sắc từ đơn sắc cho đến đa sắc và đối với một số màu còn có khả năng xuyên sáng giúp cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo không bị bó hẹp về mặt ý tưởng.

Ngoài ra khi đến với công ty Việt Mỹ chúng tôi bạn còn được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giúp bạn có thể chọn được mẫu mã kích thước màu sắc phù hợp nhất với không gian bạn muốn thực hiện.

xem thêm: ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VẬT LIỆU AN TOÀN TRONG CHUỖI DỊCH VỤ