Trang chủ / Thông tin / ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE KHÔNG GIAN NỘI THẤT BẾP

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE KHÔNG GIAN NỘI THẤT BẾP

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại nguyên liệu làm phòng bếp vừa đẹp lại độc đáo nhưng cũng không kém phần sang trọng mà chúng còn đang rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay đó chính là dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface.

Khi sử dụng đá nhân tạo solid surface không gian nội thất bếp với nguyên liệu này ngoài làm mặt bếp thì chúng ta còn sử dụng chúng là bồn rửa hay bàn ăn và chúng ta cũng có thể sử dụng chúng làm bàn đảo hay bàn bar bếp,... ngoài những sản phẩm trong bếp thì chúng ta còn sử dụng chúng trong nhiều sản phẩm khác như: bàn uống trà, bàn tiếp khách, kệ sách, kệ tivi, trong công việc chúng ta cũng có thể làm quầỳ lễ tân, quầy bar hay bàn làm việc, bàn họp,...

Điều đặc biệt với dòng sản phẩm này sử dụng trong nội thất bếp rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi giúp cho các chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian để có thể chăm sóc gia đình, làm những công việc khác. Ngoài ra dòng sản phẩm này không hề bị thấm nước như các dòng sản phẩm đá thông thường khác.

Dòng đá nhân tạo solid surfacr này được cấu tạo đặc không bị rỗng bên trong nên đối với vi khuần hay nấm mốc rất khó để xâm nhập vì vậy chúng rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không hề độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng cho dù sử dụng lâu dài. Chúng cũng rất đa dạng về màu sắc cũng như kích cứ chúng có thể phù hợp không chỉ là không gian nội thất bếp mà bất cứ không gian nào chúng cũng ứng dụng vào được và với sản phẩm này còn giúp cho những nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo không bị bó hẹp về mặt ý tưởng.

Để biết rõ hơn về sản phẩm cũng như ứng dụng của đá nhân tạo trên thị trường hiện nay hãy liên hệ cho chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giúp bạn lựa chọn để phù hợp với không gian nội thất của bạn.

xem thêm: 

KHÔNG GIAN NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE VIỆT MỸ