Trang chủ / Thông tin / ỐP CỘT SỬ DỤNG TẤM NHÔM TỔ ONG

ỐP CỘT SỬ DỤNG TẤM NHÔM TỔ ONG

Nhôm tổ ong chắc cũng không quá xa lạ với người tiêu dùng đặc biệt đối với những thành viên chuyên về ngành công nghiệp và xây dựng thì càng biết rõ hơn về dòng sản phẩm này, nhưng ít ai có thể biết ngoài sử dụng làm trần, làn tường thì chúng có khả năng ốp cột sử dụng nhôm tổ ong. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các nhà tiêu dùng biết công dụng ưu việt dòng sản này mang lại cho quý khách hàng.

Khi ốp cột sử dụng tấm nhôm tổ ong nói riêng và nhôm tổ ong nói chung thì dòng sản phẩm này với cấu trúc rất đặc biệt được bao bọc với một lớp vỏ bằng nhôm và một lớp lõi aliminum với các khối nhỏ hình lục  giác liên kết chặt chẽ với nhau không khác tổ ong.

Nhôm tổ ong là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt, không hề bị thoát khí gas ra ngoài, không bám bụi và vật liệu này có trọng lượng khá là nhẹ cũng như chúng có khả năng chống cháy rất cao và chúng cũng có đặc tính chống ăn mòn rất cao.

Với kết cấu chặt chẽ, chắc chắn và công nghệ sản xuất hiện đại nên chúng được lựa chọn sử dụng nhiều trong công nghiệp để đáp ứng đúng tiêu chuẩn về độ an toàn trong quá trình gia công trong công nghiệp , đặc biệt là các nhà xưởng dễ xảy ra việc hỏa hoạn khi sử dụng nhôm tổ ong thì sẽ giảm được đáng kể tác hại hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài việc sử dụng ốp cột thì chúng còn được sử dụng cho đồ họa, biển báo hay các vật liệu trang trí khác giúp giảm tiêu thụ nhiên liệ mà còn có thể làm tăng trọng lượng sản phẩm.

Độ bền cũng như độ thẩm mỹ của chúng kéo dài đến 20 năm, đảm bảo độ bề đẹp và vững chắc cho công trình, mọi chi tiết luôn được làm cẩn thận và đẹp mắt tạo ra không gian khoáng đãng cho mọi công trình.

Điều đặc biệt dòng sản phẩm nhôm tổ ong về độ dày cũng rất đa dạng nhưng dù là kích thước nào thì chúng cũng khá là nhẹ và nhôm tổ ong còn có thể tái chế sử dụng được giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường sống luôn trong lành.

XEM THÊM: 

ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE TRANG TRÍ NỘI THẤT