Trang chủ / Thông tin / LAVABO ĐÁ NHÂN TẠO

LAVABO ĐÁ NHÂN TẠO

Lavabo đá nhân tạo solid surface sang trọng với nhiều kiểu dáng khác nhau, chống bám bẩn và luôn sạch bóng.

 

lavabo da nhan tao

 

Lavabo, chậu rửa luôn yêu cầu phải sạch sẽ bởi yếu tố mỹ quan cũng như an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Bằng những tính năng tuyệt vời của mình, lavabo cao cấp làm từ đá nhân tạo đáp ứng được mọi yêu cầu đối về cả mặt chất lượng cũng như mẫu mã.

 

lavabo da nhan tao

 

Lavabo đá nhân tạo hoàn toàn đồng chất, không có lỗ rỗng, chống bám vi khuẩn giúp việc lau chùi dễ dàng và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

lavabo da nhan tao

 

Đá nhân tạo solid surface đa dạng về màu sắc, đường vân, hoa văn... cùng với tính linh hoạt về thiết kế kiểu dáng, lavabo hiện đại làm từ đá nhân tạo solid surface có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, cá tính hay nghệ thuật... Tất cả phụ thuộc vào khả năng chế tác của nhà cung cấp và yêu cầu về mặt thẫm mỹ của khách hàng. 

 

lavabo da nhan tao

 

Xem thêm: Chậu rửa chén đá nhân tạo

                   Đá nhân tạo sự lựa chọn cho nhà bếp

 

Lavabo đá nhân tạo solid surface hay chậu rửa bằng đá nhân tạo solid surface là sự lựa chọn tuyệt vời và ngày càng phổ biến ở các gia đình, nhà hàng, khách sạn, các khu nhà vệ sinh công cộng hiện đại... 

 

lavabo

 

Trong trường hợp quý khách cần tư vấn thêm về các sản phẩm lavabo đá nhân tạo cao cấp của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

 

Hotline Việt Mỹ: 0975 559 587
Email Việt Mỹ: VietmyConstruction@gmail.com

Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.Việt Mỹ cam kết chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại!